Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

ĐIỀU QUAN TRONG CỦA SEOdieu-quan-trong-trong-seo-noi-dung-website-1

Nói đến SEO người ta thường nghĩ đến việc đi tạo backlink, và lo tạo càng nhiều càng tốt, nhưng có lẽ đó không phải là cách hay, nếu bạn có nhiều backlink, mà nội dung của trang web không có, thì việc tạo backlink của bạn không có giá trị, khi trang web của bạn có nội dung tốt và nội dung được cập nhật hằng ngày, thì người ta sẽ ở lại trang web của bạn lâu và sẽ tiếp tục ghé thăm trang web của bạn. lúc đó bạn sẽ có được số lượng truy cập ổn định.

Đây là 1 thí dụ: trang web http://www.phanmemchoiphone.info/ chỉ có 5 liên kết từ trang web khác, có nội dung như trang http://www.phanmemchoiphone.info/, nhưng số lượng truy cập mỗi ngày từ 900 đến 1300 người. và đang tăng dần, vì trang web này có nội dung tốt.

Để có nội dung tốt thì bạn phải có kế hoạch cho nó, không phải cứ đi copy đem về website của mình là xong. mà bạn phải chọn từ khóa, bố cục trình bày nội dung, hình ảnh, tags, mô tả, đặt liên kết nhưng thế nào là tốt....

Nên tạo backlink bằng tay, không nên sử dụng phần mềm, tuy làm bằng tay thì tốn thời gian và cũng không được nhiều,, nhưng bạn đừng nản, hãy chon những diễn dàn tốt, có nội dung như trang của bạn, viết 1 hay 2 bài là đủ. còn phần mềm thì làm được nhiều, nhưng nó không chọn lọc được như chúng ta. và bạn cũng hãy cẩn thận khi chọn phần mềm post bài, vì nếu gặp phải phần mềm không có chất lượng thì coi như tốn tiền. với lại những người Admin của các diễn đàn cũng có những cách để giảm sự hoạt động của những phần mềm post bài. như phải trả lời 5, 10 , 30 bài viết mới được đặt link, nhập captcha, trả lời câu hỏi khi đăng ký và post bài.

Hãy lên kế hoạch làm nội dung cho trang web thật tốt, bạn sẽ thấy kết quả của nội dung.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét